Phần mềm soạn bài giảng và dạy học 3D

Trong 6 giải pháp nhằm giảm tải cho học sinh có 2 vấn đề liên quan đến nội dung giảng dạy và phương pháp giảng dạy cần khắc phục đối với tình trạng giáo dục hiện nay của VIỆT NAM nhằm tránh nhàm chán, xa rời thực tế , lí thuyết và không gây sự chủ động hứng thú nơi học sinh. Nắm bắt được nhược điểm đó với kinh nghiệm trong nghề công nghê giải pháp của mình TVC Smart Education đã tìm giải pháp đáp ứng phần lớn những nhu cầu đó và giải quyết những khó khăn trên.

mozaBook là phần mềm soan bài giảng và giảng dạy 3D hiệu quả nhất hiện nay trên thế giới đối với thầy cô giáo và học sinh hiện nay do Tùng Việt Smart Education làm đại lý phân phối ở Việt Nam.

mozaBook đáp ứng đủ và giải quyết 3 vấn đề cần phải giảm tải cho học sinh học hiện nay : Đó là nội dung giảng dạy, phương pháp giảng dạy và đánh giá kết quả học tập.

Giáo viên sử dụng phần mềm cùng bảng tương tác hoặc màn hình cảm ứng giúp lớp học thú vị và hấp dẫn lôi cuốn học sinh chủ động tham gia tương tác.Góp phần xây dựng mối quan hệ 2 chiều giữa thầy và trò.

Phần mềm mozaBook  bao gồm hàng nghìn nội dung học 3D đẹp như phim holywood, chương trình phù hợp với chương trình của Bộ từ lớp 1 đến lớp 12, lôi cuốn học sinh chú ý tập trung nghe giảng, hàng nghìn phim video giáo dục minh hoạ thú vị,hàng nghìn hình ảnh, file âm thanh sống động,,, dễ dàng giúp giáo viên đưa vào bài giảng của mình giúp học sinh học một cách trực quan sinh động.

Đặc biệt mozaBook với hàng trăm công cụ và game giáo dục bổ ích giúp giáo viên soạn bài tập để thực hành và đào sâu kiến thức sau giờ giảng lí thuyết.

Bộ giao bài kiểm tra và đánh giá kết quả, trình độ của học sinh giúp mozaBook trở thành bộ phần mềm giảng dạy hoàn hảo nhằm đảm bảo sự quan tâm gắn kết giữa thầy và trò một cách sâu sắc nhất.

Với phần mềm, các thầy cô, CMHS và các nhà quản lý giáo dục có thể hài lòng và chứng kiến sự phát triển nền tảng giáo dục của con em mình hiện nay theo kịp giáo dục phương Tây cả về lý thuyết lẫn thực hành đúng theo tôn chỉ Học đi đôi với hành, tôn vinh giá trị thực học, lấy kiến thức áp dụng được vào thực tế.

Hãy tham gia cùng chúng tôi để mang lại những công cụ thiết thực nhất cho ngành giáo dục đào tạo những công dân tương lai của đất nước có tư duy, chủ động sáng tạo độc lập ra quyết định trở thành công dân toàn cầu hoà nhập và phát triển trong kỷ nguyên số.

Download phần mềm tại đây:

https://www.mozaweb.com/shop.php?cmd=software_details&type=mozabook

Liên hệ hotline: 0903852645 để được tư vấn cụ thể hơn.